Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm

Cơ quan quản lý đề tài: Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Đồng Tháp 
Đơn vị thực hiện đề tài: Trường đại học Quốc tế 
Chủ nghiệm đề tài: PGS.TS. Phạm Văn Hùng – Khoa Công nghệ Sinh học 
ĐT cơ quan: 028-37244270-Ext: 3890 
Email: pvhung@hcmiu.edu.vn

Mục tiêu chung của đề tài:

– Nghiên cứu và chuyển giao quy trình sản xuất bột khoai lang tím và tinh bột khoai lang

Mục tiêu cụ thể:

– Nghiên cứu các thông số công nghệ trong sản xuất sản phẩm bột khoai lang tím ăn liền. 
– Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột khoai lang tím ăn liền 
– Nghiên cứu các thông số công nghệ trong sản xuất tinh bột khoai lang có hỗ trợ enzyme 
– Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất tinh bột khoai lang 
– Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hiệu quả công nghệ 
– Đào tạo chuyển giao công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *