Kiểm tra định kỳ tiến độ, nội dung, kinh phí sử dụng đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm”

Ngày 20/06/2018, Trung tâm NC&CGCN đã có buổi làm việc với Sở KH&CN tỉnh Đồng Tháp về việc kiểm tra định kỳ tiến độ thực hiện các nội dung nghiên cứu trong kỳ và tình hình sử dụng kinh phí của đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm” do PGS. TS Phạm Văn Hùng làm chủ nhiệm.

Buổi làm việc giữa trường Đại Học Quốc tế TPHCM và Sở KH&CN tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi làm việc, chủ nhiệm đề tài đã báo cáo các sản phẩm khoa học và công nghệ được hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2018.

Kết quả: Các sản phẩm bột và tinh bột khoai lang tím đã được Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quốc gia khu vực III cấp chứng nhận đạt các tiêu chí chất lượng cao hơn mong đợi, tinh bột và bột khoai lang trắng đã và đang được hoàn thiện về các chỉ tiêu chất lượng. Đề tài đang được thực hiện đúng tiến độ, nhận được đánh giá cao và sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả từ phía Sở KH&CN tỉnh Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *