KẾT QUẢ CUỘC THI “IU STARTUPS DEMO DAY” 2018 !

Sáng ngày 1/6/2018, vòng chung kết cuộc thi “IU STARTUPS DEMO DAY” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn giữa 5 nhóm dự thi, các bạn đã có sự chuẩn bị cẩn thận, chi tiết cho phần trình bày của mình, các tính toán về chi phí, tình hình hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu cũng được đưa ra, một số cải tiến, phát triển sản phẩm so với vòng loại cũng đã được thể hiện cho các khách mời, người tham dự và quan trọng nhất là Ban Giám khảo của vòng chung kết, bao gồm:

• PGS.TS. Lê Hồng Phú – Trưởng TT Nghiên cứu & Chuyển giao Công nghệ trường ĐHQT
  • TS. Đặng Quốc Tuấn – Phó Trường Khoa Công nghệ Sinh học trường ĐHQT
  • Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sản xuất Nội ngoại thất Thái Bình Dương – Ủy viên
  • TS. Nguyễn Văn Hợp – Trưởng TT Ươm tạo Công nghệ và Khởi nghiệp trường ĐHQT

Cuộc thi được chia thành 2 phần:

• Phần 1: các nhóm trưng bày sản phẩm, ý tưởng kinh doanh của mình cho khách tham quan, giải đáp các thắc mắc cũng như trực tiếp giới thiệu cho mọi người về sản phẩm của mình. Khách tham quan sẽ bình chọn cho những nhóm mà mình yêu thích nhất.
  • Phần 2: các nhóm lần lượt lên trình bày trực tiếp cho BGK về sản phẩm của mình, trả lời các chất vấn từ BGK.

Cuộc thi trải qua 4 giờ đồng hồ liên tục từ 8g sáng đến 12g trưa để chọn ra được 3 nhóm xuất sắc nhất của cuộc thi:

• Hạng 1: GREEN WATER FILTER
  • Hạng 2: DOCPOC APP
  • Hạng 3: BESTS

Các nhóm sẽ được nhà trường tiếp tục hỗ trợ ươm tạo để phát triển ý tưởng khởi nghiệp hoàn chỉnh, phát triển sản phẩm mẫu và tiến hành huy động vốn từ các nhà đầu từ trong và ngoài trường.

Như vậy, cuộc thi đã kết thúc thành công, đạt được mục đích tìm ra được những dự án khởi nghiệp khả thi từ IU, cũng như phát động tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm của sinh viên/học viên IU. Từ đó, đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp từ nhà trường lớn mạnh hơn, tạo một môi trường thuận lợi để chắp cánh những ý tưởng, những giấc mơ của sinh viên/học viên tại IU.

Hình ảnh của cuộc thi có thể xem tại link sau đây: https://photos.app.goo.gl/m11It5vbrsIxslkP2