Bằng cấp chuẩn quốc tế

Trường Đại học công lập đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Bằng cấp do ĐHQT đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng đào tạo của Tổ chức Giáo dục Đại học khu vực ASEAN – ASEAN University Network (AUN-QA).

Giảng viên kinh nghiệm

100% đội ngũ giảng viên đứng lớp cao học có trình độ Tiến sĩ trở lên và được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu thế giới, gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, có năng lực nghiên cứu xuất sắc.

Nghiên cứu đỉnh cao

Một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam, số bài báo ISI trên mỗi Tiến sĩ đạt tỉ lệ rất cao (0.8 bài/tiến sĩ/năm).

 

Gương mặt tiêu biểu

“Kết quả nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất 2 loại sản phẩm có tính mới trong nước và quốc tế. Từ đó, chúng tôi sản xuất ra được thực phẩm sinh đường thấp dùng cho các bệnh nhân béo phì và tiểu đường với giá thành thấp. Các nghiên cứu này cũng là tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo nhằm sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng dùng phòng chống các bệnh mãn tính.”

PGS. TS. Phạm Văn Hùng

“Keo thông minh có thể “dán” vết thương, làm lành nhanh vết thương trong vòng một phút. Phương pháp này mang tới cơ hội trị thương nhanh chóng cho những người dân ở xa bệnh viện. Kết quả này là động lực giúp tôi cùng cộng sự tiếp tục phát triển loại keo này để tiêm khớp gối, hoặc tải tế bào gốc, tái tạo mô cho những bệnh nhân ung thư; kết hợp với các đơn vị để đưa ra thị trường sản phẩm keo thông minh trị lành thương hoàn toàn của người Việt Nam

TS. Nguyễn Thị Hiệp

Hình ảnh nổi bật

QC8

QC7

QC6

QC5